Thông tin truyện

Ấɴ Сôɴɢ Đứс

Ấɴ Сôɴɢ Đứс

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Nguồn:

VW

Trạng thái:

Đang tiến hành
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt

Khương Chỉ Khanh bị Ma giáo bắt, được cháu gái của giáo chủ Ma giáo - Tô Lâm An cứu giúp, sau khi thoát khỏi Ma giáo, tu vi Khương Chỉ Khanh đột nhiên tăng mạnh và giành được cơ hội phi thăng. Mà Ma giáo bị chính phái tiêu diệt, chỉ còn lại Tô Lâm An may mắn sống sót. Khương Chỉ Khanh cầm tiên lệnh trở về hạ giới, truy sát Tô Lâm An. Sau khi chết, Tô Lâm An bị oán khí trên người khóa nguyên thần lại, không thể siêu thoát, phải làm việc thiện để thắp sáng ấn Công Đức, góp đủ công đức mới có thể đổi thân thể mới.

Một nghìn năm sau, Tô Lâm An tỉnh lại trong một thanh kiếm gỉ, nàng gặp Mục Cẩm Vân - nguyên thần của Khương Chỉ Khanh chuyển thế. Mục Cẩm Vân cùng môn phái với Khương Chỉ Khanh nhưng vì trước đây Khương Chỉ Khanh lấy trộm thần khí ấn Công Đức cho Tô Lâm An nên đắc tội các tiên môn ở thượng giới và có kết cục thảm bại.

Chỉ có Mục Cẩm Vân mới có thể nhìn thấy Tô Lâm An, nên nàng định lừa Mục Cẩm Vân nhận chủ, thông qua Mục Cẩm Vân tích lũy công đức. Mục Cẩm Vân sau khi chuyển thế thì tính tình thay đổi cực lớn, vì muốn trở nên mạnh hơn mà tự nuôi cổ Phệ Tâm trong người, tự đoạn thất tình lục dục. Tuy là người xấu nhưng biểu hiện bên ngoài lại rất thuần khiết lương thiện, duy chỉ có Tô Lâm An biết hắn là kẻ thế nào. Vì thế, quá trình tích đức của Tô Lâm An hết sức trắc trở....

Bình luận truyện

Truyện đang HOT

Ngày
Tháng
All time
This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo