Thông tin truyện

Nghiệt Duyên: Cô Vợ Mù, Tổng Tài Ngược Thê

Nghiệt Duyên: Cô Vợ Mù, Tổng Tài Ngược Thê

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Nguồn:

NTok

Trạng thái:

Đang tiến hành
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt

Một tác phẩm chỉ vừa bước vào là sa chân ngay vào ngàn vạn day dứt và đau khổ triền miên của Phạm Vân Du, một người phụ nữ đẹp nhưng phải giả câm giả mù, chấp nhận biến bản thân thành cô dâu phế vật của CEO Dương Thi, Dương Đường Thanh, sống cùng một người chồng vô nhân tính. Hắn dã man như thế, cay nghiệt với cô như thế, cô lại cứ phải vờ vịt cho qua cảnh chồng mình ân ái cùng người phụ nữ khác - Tô Lưu Ly, cô lại cứ phải nén uất hận trong lòng theo ý nguyện của người mẹ quá cố.

Quay về năm năm trước, Phạm Vân Du khi vừa đặt chân trở lại quê hương đã phải tận mắt chứng kiến một tấn bi kịch: Chuỗi nhà hàng khách sạn cao cấp của gia đình rơi vào vụ kiện tụng rất lớn, liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm và quyền bảo mật riêng tư của khách hàng, chẳng lâu sau đã bị báo chí lẫn xã hội tẩy chay đến con đường phá sản. Cha tự tử trong tù còn mẹ đột nhiên lại thành người câm, trước khi ra đi đã đưa cho cô ba bức thư cùng một chiếc chìa khóa bí ẩn.

Trong đó chỉ cho cô xem bức thư thứ ba, đề cập đến hôn ước được định sẵn từ lâu giữa cô và Dương Đường Thanh, mẹ cô nhấn mạnh rất nhiều lần, cô nhất định phải đóng kịch giả câm giả mù, sống cuộc đời lầm lũi cúi đầu trong ngu dốt. Sau khi gả cho hắn, cô hoàn toàn trở thành con người khác, không phải vì cô diễn quá đạt, mà bởi vì cô vốn không hề yêu tên đàn ông họ Dương này. Trong tim cô, chỉ có duy nhất bóng hình một người con trai mà suốt mươi lăm năm kể từ khi quen biết, chưa bao giờ cô thôi việc tìm kiếm anh. Nhưng dường như Dương Đường Thanh và ả tình nhân Tô Lưu Ly chẳng muốn cô yên ổn, không ngừng bày trò chọc phá lăng mạ cô, liệu Vân Du còn có thể chống đỡ được bao lâu, liệu bức màn bí mật u uất sau sự lụn bại gia thế của cô có được vén lên?

Không biết đến cuối cùng, sau bao hành hạ và đau đớn, hắn và cô có tìm được giải thoát hay cứ mãi tổn thương như thế...

Truyện chỉ có một chữ Ngược và ngược mãi thôi. Không khuyến nghị với những ai thích sủng ghét ngược nhá!

Bình luận truyện

Truyện đang HOT

Ngày
Tháng
All time
This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo